Tuesday, 19/01/2021 - 21:37|

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CAO LÃNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CAO LÃNH

TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

Tối ngày 01/10/2020 tức ngày 15/8 âm lịch các trường học trên địa bàn huyện Cao Lãnh đồng loạt tổ chức Tết Trung thu năm 2020 cho các em học sinh trên địa bàn Huyện. Trong buổi sinh hoạt Trung thu các em học sinh và các thầy, cô giáo được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; tham gia các trò chơi tập thể, được nhận quà trung thu do nhà trường, chính quyền địa phương và các mạnh thường quân hỗ trợ.

(Học sinh Trường THCS Gáo Giồng nhận quà trung thu từ nhà trường và mạnh thường quân)

Đặc biệt, trong dịp Tết Trung thu năm nay các em được hòa mình vào hoạt động trải nghiệm như: Tham gia hoạt động trưng bày những sản phẩm lòng đèn tự làm của lớp, mỗi một sản phẩm lồng đèn là một chủ đề khác nhau mang đậm những dấu ấn, tài năng sáng tạo, bản sắc riêng mà mỗi tập thể, cá nhân muốn gửi gắm và cũng là dịp để cho các em thể hiện tình yêu đối với thầy cô, bạn bè, mái trường, quê hương, đất nước.

(Học sinh Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ tham gia hoạt động kể chuyện cổ tích Chú Cuội và chị Hằng)

Qua hoạt động Tết Trung thu tạo không khí vui vầy và có ý nghĩa, để mỗi học sinh được sống lại với kí ức tuổi thơ, được trở về với những năm tháng đón trăng rằm tuổi thơ, được nghe chuyện cổ tích về chú Cuội và chị Hằng với những yếu tố ly kỳ và hấp dẫn...Đây chắc chắn sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa, tạo được sự thích thú cho các em học sinh trong đêm Tết Trung thu năm 2020.

Tổ THCS

Nguyễn Văn Hoàng Hạnh

Tác giả: Nguyễn Văn Hoàng Hạnh (Tổ THCS)