Tuesday, 19/01/2021 - 22:02|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM DẠY HỌC CHÍNH TẢ LỚP 2, MỸ THUẬT LỚP 3 VÀ SINH HOẠT CHỦ NHIỆM LỚP 5

Ngày 19/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa học tập Cộng đồng xã An Bình, được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Tiểu học An Bình và An Bình B phối hợp tổ chức buổi Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm dạy học tiết Chính tả lớp 2, tiết sinh hoạt chủ nhiệm lớp 5 và môn Mĩ thuật lớp 3. 

               Tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực hành tiết dạy, đổi mới phương pháp dạy học Chính tả, Mĩ thuật, sinh hoạt chủ nhiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường tiểu học, TH-THCS. Về tham dự hội thảo lần này có 129 đại biểu gồm: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán lớp 2, 3, 5 và giáo viên Mĩ thuật các trường tiểu học, TH-THCS trong toàn huyện.

             (Thầy Phan Thành Công, Giáo viên Trường TH An Bình dạy tiết sinh hoạt chủ nhiệm)

             (Ông Nguyễn Thanh Việt, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi hội thảo)  

            Phát biểu tại buổi Hội thảo, thầy Nguyễn Thanh Việt, Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh nhấn mạnh tầm quan trọng của môn Chính tả giúp học sinh viết đúng Tiếng việt. Qua môn Mĩ thuật giúp các em có óc sáng tạo không ngừng hỗ trợ tốt trong các môn học khác. Về tiết sinh hoạt chủ nhiệm giao quyền điều hành cho Ban cán sự lớp, giúp HS phát huy được tính tự giác, tinh thần giúp đỡ, hợp tác cùng nhau, năng lực điều hành, tự quản của các em.

             Tùy tình hình lớp mà giáo viên định ra mô hình sinh hoạt chủ nhiệm sao cho phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của lớp mình.


Tác giả: Thái Văn Chinh, Hiệu trưởng Trường TH An Bình
Nguồn:Tổ Tiểu học, Phòng GDĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết