THÔNG BÁO XÉT CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM 2017

Thứ tư - 14/06/2017 21:12
THÔNG BÁO XÉT CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM 2017
Xét chuyển công tác năm 2017

Căn cứ Quyết định số 53/QĐ-UBND-HC ngày 14 tháng 01 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc ban hành Quy chế xét chuyển công tác, tuyển đặc cách đối với ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh thông báo  đến viên chức có nhu cầu thuyên chuyển công tác tại huyện Cao Lãnh một số nội dung như sau:
            1. Thời gian, địa điểm, thành phần xét chuyển công tác
              - Thời gian: lúc 14 giờ  ngày 21 tháng 6 năm 2017;
             - Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh (Quốc lộ 30, Thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh).
            - Thành phần:
           + Hội đồng xét thuyên chuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh năm 2017.
       + Viên chức xin chuyển công tác, nếu vắng mặt phải nhờ người dự họp thay và phải có giấy ủy quyền. Trường hợp không tham dự phiên họp xét chuyển công tác, mọi thắc mắc và khiếu nại về sau sẽ không được xem xét giải quyết.
          + Hiệu trưởng các trường của huyện Cao Lãnh có nhu cầu tiếp nhận giáo viên.
          2. Chỉ tiêu chuyển công tác năm 2017: (Phụ lục 1 đính kèm)
          3. Tiếp nhận điều chỉnh nhu cầu, nguyện vọng của viên chức xin chuyển công tác.
        - Viên chức xin chuyển công tác đến huyện Cao Lãnh có nhu cầu điều chỉnh, thay đổi nguyện vọng, phải nộp đơn xin thay đổi nguyện vọng, chỉ được thay đổi 01 lần. (có mẫu đơn đính kèm).
          - Thời gian nhận đơn điều chỉnh nguyện vọng: trong ngày xét thuyên chuyển.
         Lưu ý:
      - Danh sách giáo viên xin chuyển về huyện Cao Lãnh, chỉ tiêu chuyển công tác năm 2017, mẫu đơn thay đổi nguyện vọng được đăng trên trang thông tin điện tử: http://hcaolanh.dongthap.edu.vn.
       - Giáo viên xin chuyển công tác về huyện Cao Lãnh khi đi dự xét chuyển công tác mang theo bản chính và bản sao phiếu đánh giá viên chức cuối năm để nộp bổ sung hồ sơ.
       Trên đây là thông báo một số nội dung xét chuyển công tác năm 2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh. Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc, vui lòng liên hệ 0673.821.562 để được thống nhất thực hiện./.

Download Thông báo xét chuyển công tác năm 2017 tại đây

Download Chỉ tiêu xét chuyển công tác năm 2017 tại đây

Download danh sách xin chuyển đến huyện Cao Lãnh  tại đây

Download đơn xin thay đổi nguyện vọng  tại đây