Tuesday, 19/01/2021 - 21:16|

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ’’ NĂM HỌC: 2019 - 2020

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

“AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ’’

NĂM HỌC: 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 766/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Phòng GDĐT huyện Cao Lãnh về việc triển khai CTGD “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ’’ huyện Cao Lãnh năm học 2019 - 2020.

Trường Tiểu học Gáo Giồng xây dựng kế hoạch triển khai CTGD “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ’’cho toàn thể CBQL- GV ngày 06/12/2019.

Thành phần tham dự: Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của trường

Buổi triển khai nhằm:

- Nâng cao ý thức ATGT & kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho CBQL- GV, phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Gáo Giồng.

- CBQL - GV, phụ huynh, học sinh có đủ hiểu biết và kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

- Thông qua các bài học, giáo viên gợi ý thu hút học sinh vào bài giảng, hoạt động thực hành cung cấp các tài liệu tham khảo về ATGT và Luật giao thông đường bộ.

- Giáo viên dựa vào tài liệu xây dựng bài giảng phù hợp với học sinh và tình hình giao thông ở địa phương.

- Xây dựng đội ngũ giáo viên, tuyên truyền viên về công tác giáo dục ATGT trong trường học.

- Phát huy đổi mới PPDH và việc sử dụng có hiệu quả ĐDDH của giáo viên.

Nguồn tin: Trường TH Gáo Giồng

Tác giả: Nguồn tin Trường TH Gáo Giồng